Tùy chọn in:

Măng Tây Xào Dầu Hào

mang tay xao toi 4x3 1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Măng tây có nhiều công dụng tuyệt với mà không phải ai cũng biết đến như là tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện hoạt động hệ tiêu hóa, hỗ trợ hoạt động tim mạch, làm đẹp da và ngăn ngừa lão hóa...và nhiều công dụng khác nữa. Măng tây được sử dụng rất nhiều trong các bữa ăn từ những món cơ bản đến các món mang màu sắc độc đáo. Măng tây xào dầu hào là một trong những món ngon và đơn giản từ măng bạn không thể bỏ qua, món này có vị ngọt từ măng mà không phải nêm nếm quá nhiều. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Măng tây nhặt thành khúc và rửa sạch. 

Nguyên Liệu
  • Măng tây
  • Dầu hào
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo với dầu ăn, cho hành baro vào phi thơm. Cho măng tây vào xào đều. 

  2. Bước 2:

    Măng tây bắt đầu mềm thì cho dầu hào vào cùng với hạt nêm chay và ít muối. Tiếp tục xào khoảng 5 phút là hoàn thành.  

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: măng tây xào dầu hào

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn