fbpx

Măng Tây Xào Nấm

Thời gian hoàn thành : 20 phút
maxresdefault 1 2 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Măng tây là món ăn khá bổ dưỡng được sử dụng khá nhiều trong ẩm thực chay. Với nhiều chất dinh dưỡng và có thể chế biến thành nhiều món khác nhau, măng tây khá được ưa chuộng. Hôm nay, AnChay.VN mời bạn cùng vào bếp để châunr bị cho món măng tây xào nấm nhé!

Măng Tây Xào Nấm

Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm làm sạch ngâm với nước muối pha loãng khoảng 10 phút và cắt thành miếng vừa ăn. 

Măng tây rửa sạch avf cắt thành khúc. 

n

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo với 1 muỗng canh dầu ăn , cho hành baro vào khử thơm. Tiếp đó cho nấm vào xào đều tay

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho măng tây vào xào liên tục với lửa vừa phải. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

  3. Bước 3:

    Tắt bếp, cho tiêu và hành baro vào. Cho nấm và măng tây ra dĩa và thưởng thức thôi nào.  

    Ngon hơn khi ăn kèm với cơm trắng.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: măng tây xào nấm, măng tây xào chay, măng tây xào
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *