Măng tây là một món ăn không còn xa lạ đối với nhiều người. Ngoài việc chứa nhiều chất dinh dưỡng thì đối với sức khỏe cũng rất tốt. Ngoài các món chay có những món chính quen thuộc, thì măng tây cũng là một trong số những nguyên liệu ưu tiên được bổ sung vào thực đơn ăn chay của mỗi người.
Bắt lên bếp nồi nước, đun sôi cho măng tây và nấm vào trước để trần. Chuẩn bị 1 tô nước kèm vài viên đá rồi vớt măng và nấm ra tô để ráo nước
Cho 1 chút dầu ăn vào chảo để phi tỏi thơm, sau khi tỏi dậy mùi thì cho ngô vào cùng với chút nước và dầu hào xào đều. Thấy ngô gần chín thì cho nấm vào đảo đều tay. Nấm và ngô vừa chín tới thì cho nốt măng tây rồi nêm nếm gia vị sao cho vừa miệng. Đảo đều hỗn hợp lần cuối rồi tắt bếp
Rắc thêm chút tiêu để thêm màu sắc cho món ăn
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn