Măng Tây Xào Olive Cay

Screenshot 5251

Măng Tây Xào Olive Cay là món xào chay tốt cho sức khỏe với công dụng của măng tây và khi được xào với trái olive. Bắt cơm với vị cay cay được nêm nếm đậm vị thấm đều vào măng tây làm món này thêm ngon hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Măng tây

+ Ô liu
+ Hạt tiêu
+ Ớt khô
+ Muối
+ Tiêu
+ Dầu ăn

Sơ chế:

+ Măng tây rửa sạch, để ráo, cắt khúc vừa ăn

+ Giã nhuyễn trái olive đen, hạt tiêu

Bước 1:    

Làm nóng chảo với dầu ăn, cho ớt khô vào phi thơm, rồi cho hạt tiêu và một phần sốt olive vừa giã vào đảo đều

Screenshot 5252

Bước 2:    

Cuối cùng cho măng tây vào xào chín, cho nốt phần sốt olive và muối vào đảo thêm vài lần là xong.

Screenshot 5251

*Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm cơm trắng

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Măng Tây Xào Olive Cay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID

User Reviews

5 out of 5
Based on 1 ratings
5 Stars
1
4 Stars
0
3 Stars
0
2 Stars
0
1 Star
0
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *