fbpx

Măng Trúc Xào Đậu Ve

Thời gian hoàn thành : 20 phút
mang xao nam bao ngu thumbnail | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Măng trúc là loại thực phẩm xanh giàu chất xơ giúp làm mềm phân, chữa trị táo bón, trị các vấn đề đường ruột và các vấn đề dạ dày…Măng trúc chế biến món chay để tăng thêm độ hấp dẫn từ thị giác, khứu giác và cả vị giác thì măng trúc kết hợp thêm các loại rau củ khác như măng trúc xào đậu cô ve. Măng trúc xào đậu cô ve là món rau củ xào có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe mà bạn không thể bỏ lỡ. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Măng Trúc Xào Đậu Ve

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Măng rửa sạch qua nhiều nước rồi thái mỏng 

Đậu que rửa sạch và cắt lát mỏng. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm hành baro hoặc tỏi, cho đậu cô ve vào xào đều và thêm một ít sa tế ớt vào. 

  2. Bước 2:

    Cho tiếp măng vào và nêm nếm vừa ăn,xào tiếp khoảng 3-5 phút thì tắt bếp là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: măng trúc xào đậu cô ve
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *