Măng trúc là loại thực phẩm xanh giàu chất xơ giúp làm mềm phân, chữa trị táo bón, trị các vấn đề đường ruột và các vấn đề dạ dày...Măng trúc chế biến món chay để tăng thêm độ hấp dẫn từ thị giác, khứu giác và cả vị giác thì măng trúc kết hợp thêm các loại rau củ khác như măng trúc xào đậu cô ve. Măng trúc xào đậu cô ve là món rau củ xào có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe mà bạn không thể bỏ lỡ. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Măng rửa sạch qua nhiều nước rồi thái mỏng
Đậu que rửa sạch và cắt lát mỏng.
Từ khóa:
măng trúc xào đậu cô ve
Bạn đã nấu thử công thức này chưa?
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn