Tùy chọn in:

Măng Trúc Xào Đậu Ve

mang xao nam bao ngu thumbnail | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Măng trúc là loại thực phẩm xanh giàu chất xơ giúp làm mềm phân, chữa trị táo bón, trị các vấn đề đường ruột và các vấn đề dạ dày...Măng trúc chế biến món chay để tăng thêm độ hấp dẫn từ thị giác, khứu giác và cả vị giác thì măng trúc kết hợp thêm các loại rau củ khác như măng trúc xào đậu cô ve. Măng trúc xào đậu cô ve là món rau củ xào có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe mà bạn không thể bỏ lỡ. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Măng rửa sạch qua nhiều nước rồi thái mỏng 

Đậu que rửa sạch và cắt lát mỏng. 

Nguyên Liệu
  • Măng trúc
  • Đậu ve
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Phi thơm hành baro hoặc tỏi, cho đậu cô ve vào xào đều và thêm một ít sa tế ớt vào. 

  2. Bước 2:

    Cho tiếp măng vào và nêm nếm vừa ăn,xào tiếp khoảng 3-5 phút thì tắt bếp là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: măng trúc xào đậu cô ve

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn