fbpx

Măng Trúc Xào Nghệ

Thời gian hoàn thành : 20 phút
maxresdefault 10 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Măng trúc là loại thực phẩm chứa nhiều chất chữa bệnh cho cơ thể như chữa trị táo bón, trị các vấn đề đường ruột và các vấn đề dạ dày. Măng thường được dùng để chế biến các món thơm ngon từ canh, xào, kho và làm món chua rất ngon. Măng trúc xào nghệ là món măng rất cơ bản với món xào kết hợp với bột nghệ tạo ra màu sắc rất bắt mắt và vị măng mềm thơm khó mà cầm lòng nổi. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Măng Trúc Xào Nghệ

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 3 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Măng mang đi luộc với muối và rửa lại cho thật sạch

Mì căn cắt thành miếng vừa ăn

Nghệ tươi gọt vỏ, cắt thành sợi nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo với dầu ăn, cho nghệ vào xào đều. Để lửa nhoe, và cho măng và mì căn vào xào tiếp.

  2. Bước 2:

    Xào khoảng 5-7 phút thì cho hạt nêm chay vào, đảo đều là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: măng trúc xào nghệ
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *