Măng Trúc Xào Nghệ

Phục vụ cho: 3 Tổng thời gian: 20 phút Độ khó: Người bắt đầu
Thời gian hoàn thành : 20 phút
maxresdefault 10 View Gallery 3 photos

Măng trúc là loại thực phẩm chứa nhiều chất chữa bệnh cho cơ thể như chữa trị táo bón, trị các vấn đề đường ruột và các vấn đề dạ dày. Măng thường được dùng để chế biến các món thơm ngon từ canh, xào, kho và làm món chua rất ngon. Măng trúc xào nghệ là món măng rất cơ bản với món xào kết hợp với bột nghệ tạo ra màu sắc rất bắt mắt và vị măng mềm thơm khó mà cầm lòng nổi. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Măng Trúc Xào Nghệ

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 3
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Măng mang đi luộc với muối và rửa lại cho thật sạch

Mì căn cắt thành miếng vừa ăn

Nghệ tươi gọt vỏ, cắt thành sợi nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo với dầu ăn, cho nghệ vào xào đều. Để lửa nhoe, và cho măng và mì căn vào xào tiếp.

  2. Bước 2:

    Xào khoảng 5-7 phút thì cho hạt nêm chay vào, đảo đều là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: măng trúc xào nghệ

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *