Măng Tươi Kho Gừng

Thời gian hoàn thành : 20 phút
mang kho ca chay thumbnail 1 View Gallery 3 photos

Măng kho gừng là món chay có vị mặn thêm chút vị chua chua từ măng ăn kèm với cơm nóng rất ngon và không thể cưỡng lại. Măng tươi có vị giòn giòn ướp gì vị kho với gừng cắt lát mỏng, khi kho mùi thơm của gừng hòa quyện với măng là khứu giác xao xuyến làm sao. Với món này ăn càng nóng càng ngon, và càng kho đi kho lại nhiều lần nước sốt kho sắc lại thấm đều măng cho măng có vị đậm đà hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Măng Tươi Kho Gừng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Măng cắt miếng nhỏ vừa ăn, luộc với nước nhiều lần để bỏ đi độc tố trong măng và để ráo

Gừng gọt vỏ, thái lát nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm gừng, cho măng vào xào đều. Nêm hạt nêm chya, nước mắm chay, nước tương và đảo đều. 

  2. Bước 2:

    Cho chút nước vào và kho với lửa nhỏ cùng với ớt, điều chỉnh lại khẩu vị là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: măng tươi kho gừng

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *