fbpx

Măng Tươi Kho Gừng

Thời gian hoàn thành : 20 phút
mang kho ca chay thumbnail 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Măng kho gừng là món chay có vị mặn thêm chút vị chua chua từ măng ăn kèm với cơm nóng rất ngon và không thể cưỡng lại. Măng tươi có vị giòn giòn ướp gì vị kho với gừng cắt lát mỏng, khi kho mùi thơm của gừng hòa quyện với măng là khứu giác xao xuyến làm sao. Với món này ăn càng nóng càng ngon, và càng kho đi kho lại nhiều lần nước sốt kho sắc lại thấm đều măng cho măng có vị đậm đà hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Măng Tươi Kho Gừng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Măng cắt miếng nhỏ vừa ăn, luộc với nước nhiều lần để bỏ đi độc tố trong măng và để ráo

Gừng gọt vỏ, thái lát nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm gừng, cho măng vào xào đều. Nêm hạt nêm chya, nước mắm chay, nước tương và đảo đều. 

  2. Bước 2:

    Cho chút nước vào và kho với lửa nhỏ cùng với ớt, điều chỉnh lại khẩu vị là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: măng tươi kho gừng
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *