fbpx

Măng Xào Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
mang xao chay 4x5 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Măng xào chay là món chay cơ bản với măng xào và các gia vị, nếu bạn muốn món chay thêm màu sắc hơn có thể kết hợp thêm các loại rau củ khác. Măng xào chay là món chay với cách chế biến khá đơn giản nhưng rất ngon khi ăn với các món kho và cơm trắng thì còn gì tuyệt với hơn nữa. Món này là một trong những món quen thuộc trong các mâm cơm chay của nhiều gia đình. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Măng Xào Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Măng tươi cắt thành miếng vừa ăn và luộc 2-3 lần nước sôi, sau đó rửa sạch lại với nước lạnh

Nấm mèo ngâm nở và cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm hành baro cho nấm mèo vào xào đều tay và cho măng vào. 

  2. Bước 2:

    Nêm hạt nêm chay. nước tương và dầu hào, điều chỉnh lại khẩu vị, thêm phần hành còn lại vào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: măng xào chay
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *