Măng Xào Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
mang xao chay 4x5 1 View Gallery 3 photos

Măng xào chay là món chay cơ bản với măng xào và các gia vị, nếu bạn muốn món chay thêm màu sắc hơn có thể kết hợp thêm các loại rau củ khác. Măng xào chay là món chay với cách chế biến khá đơn giản nhưng rất ngon khi ăn với các món kho và cơm trắng thì còn gì tuyệt với hơn nữa. Món này là một trong những món quen thuộc trong các mâm cơm chay của nhiều gia đình. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Măng Xào Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Măng tươi cắt thành miếng vừa ăn và luộc 2-3 lần nước sôi, sau đó rửa sạch lại với nước lạnh

Nấm mèo ngâm nở và cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm hành baro cho nấm mèo vào xào đều tay và cho măng vào. 

  2. Bước 2:

    Nêm hạt nêm chay. nước tương và dầu hào, điều chỉnh lại khẩu vị, thêm phần hành còn lại vào là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: măng xào chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID