Tùy chọn in:

Măng Xào Chay

mang xao chay 4x5 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Măng tươi cắt thành miếng vừa ăn và luộc 2-3 lần nước sôi, sau đó rửa sạch lại với nước lạnh

Nấm mèo ngâm nở và cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu
  • Măng tươi
  • Nấm mèo
  • Hành boa rô hoặc hành lá
  • Dầu hào chay
  • Hạt nêm
  • Nước tương
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Phi thơm hành baro cho nấm mèo vào xào đều tay và cho măng vào. 

  2. Bước 2:

    Nêm hạt nêm chay. nước tương và dầu hào, điều chỉnh lại khẩu vị, thêm phần hành còn lại vào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: măng xào chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn