fbpx

Măng Xào Tỏi

Thời gian hoàn thành : 20 phút
photo 8 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Măng xào tỏi – một món chay đơn giản và rất phổ biến trong các bữa cơm chay Việt. Đây là món chay với nguyên liệu cũng như cách chế biến khá dễ dàng, cho nên món này rất được ưa chuộng và ăn kèm cơm với các món kho thì rất ngon và sẽ không thể cưỡng lại. Măng xào tỏi có vị chua ngọt từ măng với hương thơm từ tỏi, trong lúc chế biến đã không cầm lòng nổi rồi. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Măng Xào Tỏi

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Măng cắt miếng vừa ăn, rửa sạch và để ráo. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm tỏi băm và cho đầu hành vào xào đều, tiếp đó cho măng vào xào. 

  2. Bước 2:

    Nên hạt nêm chay, ít muối và xào tiếp khoảng 5 phút, cho phần hành còn lại vào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: măng xào tỏi
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *