Tùy chọn in:

Măng Xào Tỏi

photo 8 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Măng xào tỏi - một món chay đơn giản và rất phổ biến trong các bữa cơm chay Việt. Đây là món chay với nguyên liệu cũng như cách chế biến khá dễ dàng, cho nên món này rất được ưa chuộng và ăn kèm cơm với các món kho thì rất ngon và sẽ không thể cưỡng lại. Măng xào tỏi có vị chua ngọt từ măng với hương thơm từ tỏi, trong lúc chế biến đã không cầm lòng nổi rồi. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Măng cắt miếng vừa ăn, rửa sạch và để ráo. 

Nguyên Liệu
  • Măng ngâm chua
  • Tỏi
  • Hành lá
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Phi thơm tỏi băm và cho đầu hành vào xào đều, tiếp đó cho măng vào xào. 

  2. Bước 2:

    Nên hạt nêm chay, ít muối và xào tiếp khoảng 5 phút, cho phần hành còn lại vào là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: măng xào tỏi

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn