Tùy chọn in:

Mì Căn Cuộn Lá Lốp

huong dan cach lam la lot cuon chay thom ngon la mieng 202107191455549566 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Tày hủ ki xé sợi 

Mì căn luộc sơ, xé sợi 

Nấm ngâm nước muối, rửa sạch và xé sợi 

Lá lốt cắt sợi nhỏ 

Sả ớt băm nhuyễn 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Mì căn
  • 2 Lá Tàu hủ ky
  • 100 gam Nấm bào ngư
  • 200 gam Lá lốt
  • Sả, ớt
  • Gia vị
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Phi thơm sả ớt, cho lần lượt nấm bào ngư + lá lốt + mì xăn + tàu hủ ky vào xào đều 

  2. Bước 2:

    Nêm 1 mcf  hạt nêm chay + 1/2 mcf  đường + 1 mcf nước mắm chay, xào đều 

  3. Bước 3:

    Cho vài lá lốt và cuộn lại dùng tăm dài xiên vào và mang đi nướng là được. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mì căn cuộn lá lốt

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn