fbpx

Mì Căn Kho Nấm

Thời gian hoàn thành : 25 phút
banner cach lam tuong hot ngon tai nha | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Mì căn được sử dụng khá nhiều trong các món ăn chay, có thể thay thể sườn non chay, đậu hũ…tránh gây nhàm chán và tăng cường thêm khẩu vị. Với cách chế biến đơn giản, bạn có thể chế biến tại căn bếp của bạn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!

Mì Căn Kho Nấm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 25 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm cắt bỏ chân ngâm với nước muối pha loãng, rửa sạch và để ráo. 

Mì căn cắt thành khúc vừa ăn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho lượng dầu vừa đủ, cho mì căn cắt nhỏ và chiên vàng đều. Sau đó, vớt ra và để ráo. 

     

  2. Bước 2:

    Phi thơm đầu hành baro và lần lượt cho nấm, mì căn vào. Xào đều tay thì cho gia vị vào nêm nếm vừa ăn. 

  3. Bước 3:

    Kho tiếp thêm 5 phút thì tắt bếp và cho tiêu vào. Cho ra dĩa và thưởng thức thôi nào. 

    Có thể ăn kèm chung với cơm trắng.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mì căn kho nấm, mì căn kho nấm chay, mì căn kho, cách làm mì căn kho nấm chay ngon
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *