Mì Căn Kho Thơm

Thời gian hoàn thành : 30 phút
mi can kho thom recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Mì căn kho thơm – món này thì công thức mà AnChay.Vn giới thiệu với các bạn hôm nay thì bạn không thể bỏ qua để bữa cơm chay của bạn hấp dẫn hơn. Mì căn khi kho cùng với thơm được chiên vàng nên sẽ rất dễ thấm gia vị và nước sốt kho rất ngọt thanh từ vị của thơm, cho nên bạn không cần phải nêm nếm quá nhiều gia vị vào món này. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "116" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Mì Căn Kho Thơm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Thơm gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn 

Mì căn chiên vàng 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo cho mì căn đã chiên và thơm vào xào cùng 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho nước tương và hạt nêm chay cùng chút nước

    Kho với lửa nhỏ, nêm nếm lại lần nữa vừa ăn, kho nưỡ hơi cạn là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mì căn kho thơm
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.