Mì căn kho thơm – món này thì công thức mà AnChay.Vn giới thiệu với các bạn hôm nay thì bạn không thể bỏ qua để bữa cơm chay của bạn hấp dẫn hơn. Mì căn khi kho cùng với thơm được chiên vàng nên sẽ rất dễ thấm gia vị và nước sốt kho rất ngọt thanh từ vị của thơm, cho nên bạn không cần phải nêm nếm quá nhiều gia vị vào món này. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Mì Căn Kho Thơm
Mô tả
Thơm gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn
Mì căn chiên vàng
Nguyên Liệu
Cooking Mode Disabled
Cách chế biến
Ghi chú
Nguồn: Cookpad