Mì căn kho thơm - món này thì công thức mà AnChay.Vn giới thiệu với các bạn hôm nay thì bạn không thể bỏ qua để bữa cơm chay của bạn hấp dẫn hơn. Mì căn khi kho cùng với thơm được chiên vàng nên sẽ rất dễ thấm gia vị và nước sốt kho rất ngọt thanh từ vị của thơm, cho nên bạn không cần phải nêm nếm quá nhiều gia vị vào món này. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Thơm gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn
Mì căn chiên vàng
- 150 gam Mì căn
- 1/4 Trái thơm
- 1 muỗng canh Nước tương
- 1 muỗng cà phê Hạt nêm chay
Bạn đã nấu thử công thức này chưa?
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn