Tùy chọn in:

Mì Căn Kho Thơm

mi can kho thom recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Thơm gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn 

Mì căn chiên vàng 

Nguyên Liệu
  • 150 gam Mì căn
  • 1/4 Trái thơm
  • 1 muỗng canh Nước tương
  • 1 muỗng cà phê Hạt nêm chay
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo cho mì căn đã chiên và thơm vào xào cùng 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho nước tương và hạt nêm chay cùng chút nước

    Kho với lửa nhỏ, nêm nếm lại lần nữa vừa ăn, kho nưỡ hơi cạn là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mì căn kho thơm

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn