Tùy chọn in:

Mì Căn Kho Thơm

mi can kho thom recipe main photo | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Mì căn kho thơm - món này thì công thức mà AnChay.Vn giới thiệu với các bạn hôm nay thì bạn không thể bỏ qua để bữa cơm chay của bạn hấp dẫn hơn. Mì căn khi kho cùng với thơm được chiên vàng nên sẽ rất dễ thấm gia vị và nước sốt kho rất ngọt thanh từ vị của thơm, cho nên bạn không cần phải nêm nếm quá nhiều gia vị vào món này. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Thơm gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn 

Mì căn chiên vàng 

Nguyên Liệu
  • 150 gam Mì căn
  • 1/4 Trái thơm
  • 1 muỗng canh Nước tương
  • 1 muỗng cà phê Hạt nêm chay
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo cho mì căn đã chiên và thơm vào xào cùng 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho nước tương và hạt nêm chay cùng chút nước

    Kho với lửa nhỏ, nêm nếm lại lần nữa vừa ăn, kho nưỡ hơi cạn là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mì căn kho thơm

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn