Mì Căn Sốt Nước Tương

Screenshot 1981

Gợi ý đến bạn món mì căn sốt nước tương chay siêu ngon với vị nước sốt đậm đà. Món này ấn tượng nhất đó chính là sốt nước tương được nêm nếm đậm đà và khi thấm đều và mì căn làm cho món này thêm ngon va hao cơm lắm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 10 phút

– Tổng thời gian: 20 phút

– Nguyên liệu: 

+ Mì căn

+ Nước tương
+ Đường trắng
+ Dầu ăn
+ Tiêu
+ Sốt cà chua
+ Tương ớt
+ Nước dừa
+ Hành boa rô
+ Bột ngũ vị hương
+ Hạt nêm

Sơ chế:

+ Mì căn ngâm mềm

+ Hành boa rô băm nhỏ

Chế biến:

Bước 1:    

Ướp mì căn với nước tương, hạt nêm, đường, tiêu và bột ngũ vị hương, ướp đều trong 20 phút

Screenshot 1984 1

Bước 2:    

Làm nóng chảo với dầu, cho mì căn vào chiên sư, không quá vàng

Tiếp đó, pha tương cà, tương ớt, 2 muỗng canh nước dừa tươi cùng nước ướp mì căn còn lúc nãy, tất cả trộn đều

Screenshot 1983

 

Bước 3:    

Phi thơm hành boa rô, cho nước sốt vào

Kế đó, cho mì căn vào và nấu với lửa nhỏ cho sốt thấm đều là hoàn thành.

Screenshot 1982

Screenshot 1981

*Lưu ý: Có thể ăn kèm với cơm trắng.

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay   

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

User Reviews

5 out of 5
Based on 1 ratings
5 Stars
1
4 Stars
0
3 Stars
0
2 Stars
0
1 Star
0
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *