fbpx

Mì Căn Và Đậu Hủ Xào Sả Ớt

Thời gian hoàn thành : 30 phút
22 1200x676 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Ăn chay hiện nay đang trở thành xu hướng và ăn chay không chỉ đơn thuần là đậu hũ và nước tương như trước đây. Món chay ngày càng trở nên phong phú và hấp dẫn hơn với sự kết hợp từ các loại nguyên liệu khác nhau với cách nêm nếm khác nhau tạo nên món chay mang đậm chất riêng biệt. Mì căn và đậu hủ xào sả ớt là là món chay thơm ngon từ sả, vị cay từ ớt hòa quyện cùng mì căn và đậu hủ rất bắt cơm và thơm ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Mì Căn Và Đậu Hủ Xào Sả Ớt

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mì căn luộc qua nước sôi, để ráo. Đậu hủ và mì căn cắt thành khúc vừa ăn. 

Sả ớt băm sẵn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Mì căn và đậu hủ chiên sơ vàng đều.

    Sau đó mang đi ướp: nước mắm chay, nước tương, sả ớt và bột nghệ. 

  2. Bước 2:

    Phi thơm sả ớt và ít bột nghệ, cho mì căn và đậu hủ vào xào đều nêm lại vừa ăn là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mì căn và đậu hủ xào sả ớt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *