Tùy chọn in:

Mì Căn Xào Cà Ri Sả Ớt Chay

mi can xao ca ri sa ot chay recipe main photo 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Mì căn ngâm mềm và xé miếng vừa ăn 

Sả ớt băm nhỏ 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Mì căn
  • Sả, ớt
  • 2 muỗng cà phê Bột cà ri
  • 1 muỗng cà phê Hạt nêm chay
  • 1 muỗng cà phê Đường
  • 1 muỗng cà phê Nước mắm chay
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Phi thơm sả ớt, cho bột cà ri vào xào thơm

    Sau đó, cho mì căn vào xào chung 

  2. Bước 2:

    Nêm gia vị gồm: đường + hạt nêm chay + nước mắm chay

    Xào đều cho mì căn thấm đều là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mì căn xào cà ri sả ớt

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn