Mì Căn Xào Rau Răm

Thời gian hoàn thành : 30 phút
maxresdefault 9 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Mì căn là thực phẩm chay khá phổ biến trong việc chế biến các món chay. Mì căn xào rau răm là món mới khi dùng rau răm làm gia vị kèm theo của món này, hương thơm từ rau răm thấm đều vào mì căn làm cho món này không chỉ có màu sắc hấp dẫn mà rất đậm vị. Ăn kèm với cơm thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Mì Căn Xào Rau Răm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mì căn xé nhỏ chiên sơ 

Sả ớt băm nhỏ 

Rau răm xé nhỏ 

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm sả ớt, cho mì căn vào xào đều

    Nêm nước mắm chay + hạt nêm + đường và tiếp tục xào đều 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho rau răm vào tiếp thêm 5 phút nữa là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mì căn xào rau răm
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.