Mì Căn Xào Rau Răm

Thời gian hoàn thành : 30 phút
maxresdefault 9 View Gallery 3 photos

Mì căn là thực phẩm chay khá phổ biến trong việc chế biến các món chay. Mì căn xào rau răm là món mới khi dùng rau răm làm gia vị kèm theo của món này, hương thơm từ rau răm thấm đều vào mì căn làm cho món này không chỉ có màu sắc hấp dẫn mà rất đậm vị. Ăn kèm với cơm thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Mì Căn Xào Rau Răm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mì căn xé nhỏ chiên sơ 

Sả ớt băm nhỏ 

Rau răm xé nhỏ 

 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm sả ớt, cho mì căn vào xào đều

    Nêm nước mắm chay + hạt nêm + đường và tiếp tục xào đều 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho rau răm vào tiếp thêm 5 phút nữa là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mì căn xào rau răm

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *