Tùy chọn in:

Mì Căn Xào Rau Răm

maxresdefault 9 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Mì căn xé nhỏ chiên sơ 

Sả ớt băm nhỏ 

Rau răm xé nhỏ 

 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Mì căn
  • Sả ớt
  • Rau răm
  • 1 muỗng canh Nước mắm chay
  • 1 muỗng cà phê Đường
  • 1 muỗng cà phê Hạt nêm chay
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Phi thơm sả ớt, cho mì căn vào xào đều

    Nêm nước mắm chay + hạt nêm + đường và tiếp tục xào đều 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho rau răm vào tiếp thêm 5 phút nữa là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mì căn xào rau răm

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn