Tùy chọn in:

Mì Căn Xào Sả Ớt chay

1 96 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Đánh giá 4.5 từ 1 phiếu bầu
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 15 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 25 phút
Phục vụ cho 2
Mô tả
  • Mì căn mua về, luộc sơ qua, để nguội rồi dùng dao xé nhỏ mì căn.

  • Rửa mì căn 5-6 lần và bóp ráo nước để mì căn không chua.
  • Ướp chút muối và ít hạt nêm chay vào mì căn,để tầm 10-15p.
Nguyên Liệu
  • 6 Miếng mì căn
  • Xả băm (Tùy người nấu muốn ít hay nhiều)
  • Gia vị đi kèm: muối, hạt nêm chay, dầu, ớt bột
Cách chế biến
  1. Bước 1 :

    Chiên mì căn cho giòn ngập dầu, xong để ráo dầu

  2. Bước 2 :

    Bắt chảo khác phi xả cho thơm rồi bỏ ít ớt bột (tuỳ theo gia vị của gia đình) rồi đổ mì căn vừa chiên xong vô chảo, xào qua xào lại tầm 5p. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Tắt bếp và ăn với cơm nóng hoặc ăn không cũng rất ngon.

Từ khóa: mì căn, mì căn xào, mì căn xào sả ớt

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn