Mì Căn Xào Thơm Chua Ngọt

Thời gian hoàn thành : 30 phút
thum 1200x676 3 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Mì căn là một trong những thực phẩm chay được chế biến từ tinh bột được được sử dụng rất phổ biến trong các món chay và các món ngon từ mì căn ngày càng đa dạng hơn và hấp dẫn người dùng với hương vị của các món này. Mì căn xào thơm chua ngọt đây được xem là một món xào có vị chua ngọt kết hợp lại hòa quyện với mì căn tạo thành một món chay rất bắt cơm mà bạn không thể bỏ lỡ. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "14" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Mì Căn Xào Thơm Chua Ngọt

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mì căn xé thành miếng nhỏ vừa ăn, chiên sơ vàng đều 

Cà chua băm nhỏ hoặc cắt hạt lựu 

Thơm cắt miếng vừa ăn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo. cho cà chua và thơm vào xào đều

    Tiếp đó, cho mì căn vào xào chung, nêm gia vị gồm: hạt nêm nêm chay + nước tương + đường

  2. Bước 2:

    Nấu thêm một chút cho mì căn thấm đều, tắt bếp thêm ngò rí là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mì căn xào thơm chua ngọt
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.