Tùy chọn in:

Mì Căn Xào Thơm Chua Ngọt

thum 1200x676 3 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Mì căn xé thành miếng nhỏ vừa ăn, chiên sơ vàng đều 

Cà chua băm nhỏ hoặc cắt hạt lựu 

Thơm cắt miếng vừa ăn. 

Nguyên Liệu
  • 150 gam Mì căn
  • 2 Trái cà chua
  • 1/3 Thơm
  • Gia vị
  • Ngò rí
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo. cho cà chua và thơm vào xào đều

    Tiếp đó, cho mì căn vào xào chung, nêm gia vị gồm: hạt nêm nêm chay + nước tương + đường

  2. Bước 2:

    Nấu thêm một chút cho mì căn thấm đều, tắt bếp thêm ngò rí là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mì căn xào thơm chua ngọt

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn