Mì Đậu Hũ Xào Tương Hột Cay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
mi dau hu xao tuong hot cay recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Mì chay là món ăn khá phổ biển và được chế biến thành nhiều món khác nhau như là món xào, món nước và món trộn. Và mì chay đa dạng hơn khi kết hợp từ các loại rau củ và thực phẩm chay khác nhau. Mì đậu hủ xào tương hột chay là món mới lạ với nhiều nguyên liệu và gia vị kèm theo làm cho hương thơm của món này rất đậm vị và đặc trứng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "24" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Mì Đậu Hũ Xào Tương Hột Cay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mì trụng sơ qua và để ráo 

Nấm ngâm nước muối, rửa sạch 

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nấm xào sơ với 1/2 mcf hạt nêm chay, sau đó cho mì vào xào đều, vớt ra riêng 

  2. Bước 2:

    Làm nóng chảo, cho tương hột vào xào, cho tiếp mì và nấm vào, trộn đều, nêm 1 mcf hạt nêm chay 

    Cho rau mùi vào là hoàn thành. 

     

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 1

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mì đậu hũ xào tương hột cay
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.