Tùy chọn in:

Mì Đậu Hũ Xào Tương Hột Cay

mi dau hu xao tuong hot cay recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Mì trụng sơ qua và để ráo 

Nấm ngâm nước muối, rửa sạch 

 

Nguyên Liệu
  • 80 gam Mì đậu hũ tươi
  • 1 muỗng canh Tương hột cay
  • 100 gam Nấm đùi gà
  • Ngò rí
  • Rau xà lách ăn kèm
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Nấm xào sơ với 1/2 mcf hạt nêm chay, sau đó cho mì vào xào đều, vớt ra riêng 

  2. Bước 2:

    Làm nóng chảo, cho tương hột vào xào, cho tiếp mì và nấm vào, trộn đều, nêm 1 mcf hạt nêm chay 

    Cho rau mùi vào là hoàn thành. 

     

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 1

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mì đậu hũ xào tương hột cay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn