Mì Gói Trộn Kim Chi Sốt Gochujang

Thời gian hoàn thành : 20 phút
photo 6 1 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Mì gói trộn kim cho sốt gochujang là món mì trộn với công thức khá đơn giản và nhanh gọn được chế biến khá nhiều. Món này có vị cay nhẹ cùng với vị chua cay của kim chi hòa cùng với sốt gochujang rất ngon, sợi mì dai dai thấm đều nước sốt rất đậm vị. Món này thích hợp ăn sáng và buổi ăn chín, vừa nhanh vừa tiện lợi. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Mì Gói Trộn Kim Chi Sốt Gochujang

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 1 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mì trụng sơ 

Trứng chiên sẵn 

Rau ăn kèm cắt nhỏ 

Ớt chuông và kim chi cắt nhỏ 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Pha sốt trộn gồm: dầu mè + mè rang + sốt Gochujang + gói gia vị của mì, trộn đều 

  2. Bước 2:

    Cho sốt vào mì và trộn đều, cho ra tô thêm ớt chuông, kim chi, rau và trứng. Rắc thêm mè là có thể thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mì gói trộn kim chi sốt gochujang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.