Mì Gói Xào Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
2022 01 07 32 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Mì gói xào chay – món này khá đơn giản nhưng được chế biến với các loại nguyên liệu từ rau củ quả đặc biệt là măng tây và đậu hủ cùng với ớt chuông có màu sắc lẫn hương vị rất hấp dẫn, bạn có thể thay đổi rau củ theo sở thích để món mì ngon và tăng thêm phần hấp dẫn hơn. Sợi mì dai dai xào đều cùng với rau và các loại gia vị rất đậm đà và thích hợp với nhiều người. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "18" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Mì Gói Xào Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mì gói chần qua nước sôi và để ráo 

Nấm ngâm muối, rửa sạch 

Măng tây, ớt chuông cắt miếng vừa ăn 

Đậu hủ cắt miếng chiên sẵn  

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm hành boa rô, cho nấm vào xào đều 

    Sau đó, cho măng tây và ớt chuông vào xào chung 

  2. Bước 2:

    Xào khoảng 5 phút thì cho đậu hủ vào, nêm hạt nêm chay và dầu hào chay 

    Sau đó, cho mì vào và xào đều tay để mì thấm đều gia vị, cho hành lá vào tắt bếp là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mì gói xào chay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.