Mì Khô Trộn Sốt Thập Cẩm Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
mi kho tron sot thap cam chay recipe main photo | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Một món mì với màu sắc lẫn hương vị làm người dùng rất yêu thích. Sợi mì dai dai cùng với rau củ quả và đậu hủ chiên giòn và nước sốt đậm vị hòa cùng mì và rau củ, trộn đều khi thưởng thức sẽ cảm nhận được hương vị của món này rất đặc trưng. Mì khô trộn sốt thập cẩm chay có thể dùng làm bữa sáng rất thích hợp và đầy đủ chất dinh dưỡng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Mì Khô Trộn Sốt Thập Cẩm Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mì trụng chín, vớt ra để ráo 

Cải thìa rửa sạch, chần sơ qua với nước sôi

Cà rốt cắt miếng hoặc tỉa hoa, chần sơ qua 

Đậu hủ chiên sẵn, cắt miếng vừa ăn 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm hành boa rô, cho lần lượt đậu hủ, cà rốt, cải thìa vào xào đều, nêm ít hạt nêm chay và tắt bếp cho ra dĩa 

  2. Bước 2:

    Tiếp tục phi thơm hành boa rô, cho dầu hào + nước tương + đường + giấm, khuấy đều 

  3. Bước 3:

    Cho mì và rau ra dĩa, rưới nước sốt lên trộn đều là thưởng thức được. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mì trộn khô thập cẩm chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *