Mì Lạnh Trộn Rau Củ

Screenshot 4603

Mì Lạnh Trộn Rau Củ là một trong những sự kết hợp từ các loại rau củ với nhiều màu sắc và sợi mì dai dai, món mì này khi thưởng thức sẽ đánh bật vị giác của bạn với vị mát lạnh và được ưa chuộng nhiều. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Mì Ý

+ Hành boa rô
+ Cà rốt
+ Dưa leo
+ Giá đỗ
+ Mè trắng
+ Ngò rí
+ Bơ đậu phộng
+ Muối
+ Dầu mè
+ Dầu cải
+
+ Nước tương
+ Nước cốt cam
+ Giấm

Sơ chế:

+ Luộc mì chín rồi xả lại bằng nước lạnh. Giữ lại 45ml nước luộc mì

+ Hành boa rổ cắt nhỏ

+ Dưa leo cắt sợi mảnh

+ Cà rốt nạo sợi

+ Giá đỗ chần 15 phút trong nước sôi sau đó ngâm vào nước đá lạnh rồi vớt ra để ráo

Bước 1:    

Pha sốt mì: 30g bơ đậu phộng + 2.5g muối + 15ml dầu mè + 15ml dầu cải + 15ml nước tương + 15ml nước cam + 30ml giấm + 45ml nước luộc mì và khuấy đều

Screenshot 4604

Bước 2:    

Cho mì vào tô, cho sốt mì vào và trộn đều, sau đó cho các loại rau củ + ngò rí cắt nhỏ + mè rang lên là hoàn thành.

Screenshot 4603

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Mì Lạnh Trộn Rau Củ

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *