Mì Ngô Nấu Cùng Chân Nấm Và Rau Củ

Thời gian hoàn thành : 30 phút
photo 1 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Mì ngô là sợi mì có màu vàng óng ánh và dai với hương thơm từ ngô rất ngon, mì ngô nấu cùng với chân nấm và rau củ – đây là món chay với sự kết hợp đột phá mang nhiều màu sắc hấp dẫn. Cùng với đó là hương vị thơm ngon đậm đà khó cưỡng lại từ vị ngọt của rau củ được xào săn lại với các gia vị rất vừa ăn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "15" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Mì Ngô Nấu Cùng Chân Nấm Và Rau Củ

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu hủ cắt miếng vuông chiên vàng 

Rau củ cắt nhỏ 

Mì, bún trụng sơ và để ráo 

Chân nấm rửa sạch và cắt nhỏ 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo, cho chân nấm vào xào đều 

    Sau đó, lần lượt cho ớt chuông + bông cải + bắp cải + đậu bắp vào xào đều 

  2. Bước 2:

    Tiếp đó, cho bún và mì vào xào chung 

    Nêm vào hạt nêm chay + nước mắm chay + nước tương, xào đều là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mì ngô nấu cùng chân nấm và rau củ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.