Mì ngô là sợi mì có màu vàng óng ánh và dai với hương thơm từ ngô rất ngon, mì ngô nấu cùng với chân nấm và rau củ – đây là món chay với sự kết hợp đột phá mang nhiều màu sắc hấp dẫn. Cùng với đó là hương vị thơm ngon đậm đà khó cưỡng lại từ vị ngọt của rau củ được xào săn lại với các gia vị rất vừa ăn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Mì Ngô Nấu Cùng Chân Nấm Và Rau Củ
Mô tả
Đậu hủ cắt miếng vuông chiên vàng
Rau củ cắt nhỏ
Mì, bún trụng sơ và để ráo
Chân nấm rửa sạch và cắt nhỏ
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Làm nóng chảo, cho chân nấm vào xào đều
Sau đó, lần lượt cho ớt chuông + bông cải + bắp cải + đậu bắp vào xào đều
-
Bước 2:
Tiếp đó, cho bún và mì vào xào chung
Nêm vào hạt nêm chay + nước mắm chay + nước tương, xào đều là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad