Tùy chọn in:

Mì Ngô Nấu Cùng Chân Nấm Và Rau Củ

photo 1 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Đậu hủ cắt miếng vuông chiên vàng 

Rau củ cắt nhỏ 

Mì, bún trụng sơ và để ráo 

Chân nấm rửa sạch và cắt nhỏ 

Nguyên Liệu
  • 2 Vắt Mì ngô
  • 150 gam Bún gạo lứt
  • 100 gam Chân nấm khô
  • 1/2 Ớt chuông
  • 1/3v Bông cải xanh
  • 50 gam Đậu bắp
  • 1/3 Bắp cải trái tim
  • 1 Miếng Đậu hũ
  • 1 muỗng cà phê Nước tương tamariNước tương tamari
  • 1c muỗng cà phê Nước mắm chay
  • 1 muỗng cà phê Hạt nêm chay
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo, cho chân nấm vào xào đều 

    Sau đó, lần lượt cho ớt chuông + bông cải + bắp cải + đậu bắp vào xào đều 

  2. Bước 2:

    Tiếp đó, cho bún và mì vào xào chung 

    Nêm vào hạt nêm chay + nước mắm chay + nước tương, xào đều là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mì ngô nấu cùng chân nấm và rau củ

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn