Mì Quảng Lứt Xào Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
View Gallery 3 photos

Mì quảng lứt là thực phẩm dưỡng sinh được yêu thích hiện nay với lượng tinh bột ít giúp cơ thể tốt hơn nhưng vẫn giữ bụng no lâu hơn. Mì quảng lứt xào chay có vị ngọt và màu sắc hấp dẫn từ rau củsợi mì quảng dai dai rất lạ miệng. Với món này thường được dùng làm bữa sáng và có thể thay thế bữa chính vẫn rất no lâu hơn. Cách chế biến khá dễ dàng và nêm nếm đơn giản để giữ được vị ngọt tự nhiên của rau củ. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Mì Quảng Lứt Xào Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 15 mins Thời gian nấu 15 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mì quảng lứt luộc với chút dầu và để ráo 

Cà rốt bào sợi và tỉa hoa

Bông cải tách nhỏ và ngâm nước muối, rửa sạch

Cải ngọt cắt khúc, rửa sạch 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm boa rô, cho bông cải và nấm vào xào đều 

    Sau đó, cho cà rốt và cải ngọt vào xào chung 

  2. Bước 2:

    Nêm chút hạt nêm chay, muối và nước tương

    Nêm nếm vừa ăn, cho mì quảng vào xào khoảng 5 phút, thêm tiêu vào là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mì quảng lứt xào chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]