Mì Soba Xào Nấm Sốt Tương Hột Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
mi soba xao nam sot tuong hot chay vegan recipe main photo View Gallery 3 photos

Mách bạn một món chay lấy cảm hứng từ món ăn đặc sản của xứ sở mặt trời mọc. Mì soba xào nấm sốt tương hột chay là món mì xào không chỉ có màu sắc bắt mắt mà còn có hương vị rất đặc trưng, vị tương hột thấm đều vào sợi mì và nấm, sợi mì dai dai nấm mềm và có vị ngọt rất ngon và khó cưỡng lại. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Mì Soba Xào Nấm Sốt Tương Hột Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 15 mins Thời gian nấu 15 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mì luộc qua nước sôi và vớt ra để ráo 

Cà rốt, ớt chuông cắt lát nhỏ

Nấm sơ chế sạch và cắt lát nhỏ

Hẹ  cắt khúc. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm tỏi cho lần lượt ớt chuông, cà rốt, hành tây vào xào đều. Tiếp đó, cho nấm vào xào tiếp

  2. Bước 2:

    Nấm săn lại thì cho tương hột và đường vào xào tiếp, xào gần chín thì chp hẹ vào trộn đều là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mì soba xào nấm sốt tương hột chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *