Mì Trộn Sốt Đậu Phộng

Screenshot 4473

Mì Trộn Sốt Đậu Phộng – ấn tượng bởi món này bởi sốt đậu phộng đậm đà với hương thơm khó cưỡng, cùng với đó là sợi mì dai dai thấm đều với sốt đậu phộng làm món này tăng thêm sự hấp dẫn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Mì trứng

+ Hành ba rô 
+ Mè trắng
+ Đậu phộng
+ Nước tương
+ Hắc xì dầu
+ Giấm
+ Dầu mè
+ Gừng băm
+ Đường trắng
+ Bơ đậu phộng
+ Sốt bơ mè

Sơ chế:

+ Mì luộc chín theo hướng dẫn sử dụng trên bao bì, sau đó xả sạch, để ráo

+ Hành boa rô băm nhỏ

Bước 1:    

Trộn sốt bơ đậu phộng: nước tương + hắc xì dầu + giấm + gừng băm + hành boa rô băm + dầu mè + đường trắng + bơ đậu phộng + sốt bơ mè trộn đều với nhau

Screenshot 4474

Bước 2:    

Cho mì vào tô, rưới sốt bơ đậu lên và trộn đều, cho phần lá của hành boa rô băm vào là hoàn thành.

Screenshot 4473

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Mì Trộn Sốt Đậu Phộng

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *