Mì Trộn Sốt Đậu Phộng – ấn tượng bởi món này bởi sốt đậu phộng đậm đà với hương thơm khó cưỡng, cùng với đó là sợi mì dai dai thấm đều với sốt đậu phộng làm món này tăng thêm sự hấp dẫn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
+ Mì trứng
Sơ chế:
+ Mì luộc chín theo hướng dẫn sử dụng trên bao bì, sau đó xả sạch, để ráo
+ Hành boa rô băm nhỏ
Bước 1:
Trộn sốt bơ đậu phộng: nước tương + hắc xì dầu + giấm + gừng băm + hành boa rô băm + dầu mè + đường trắng + bơ đậu phộng + sốt bơ mè trộn đều với nhau
Bước 2:
Cho mì vào tô, rưới sốt bơ đậu lên và trộn đều, cho phần lá của hành boa rô băm vào là hoàn thành.
– Nguồn: Cooky
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay