fbpx

Mì Trộn Sốt Mè Rang

Thời gian hoàn thành : 30 phút
mi tron chay voi nam rau cu thumbnail 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Mì trộn đang trở thành món ăn quen thuộc với nhiều người, mì trộn có thể kết hợp với nhiều loại sốt và rau củ để món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Mì trộn sốt mè rang là một trong những món mì được yêu thích nhất hiện nay, mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến Nhi AnChay.Vn vào bếp để chuẩn bị món này nhé!

Mì Trộn Sốt Mè Rang

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Ớt chuông đỏ, cà rốt, salad rửa sạch và cắt miếng vừa ăn.

Mè rang và gừng giã nhuyễn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho tất cả nguyên liệu vào và trộn đều. Cho thêm mì, đậu hũ chiên, ớt chuông đỏ, cà rốt, salad. Trộn đều mì và rau củ. 

  2. Bước 2:

    Cho ra dĩa và rắc ít mè rang lên trên mặt. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: mì trộn sốt mè rang, mì trộn
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *