Gợi ý cho bạn món mì chay lấy cảm hứng từ đất nước xứ sở phù tan với sợi mì dai dai rất ngon. Mì Udon Chay Rau Nấm – nước dùng thanh đạm đậm đà cùng các loại rau củ và sợi mì dai dai lôi cuốn vị giác. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
+ Cà rốt
Sơ chế:
+ Củ cải trắng, cà rốt, hành tây, rửa sạch, bào vỏ
Bước 1:
Cho vào nồi củ cải trắng, cà rốt, hành tây đun cùng với hành boa rô và nấm
Khi sôi cho vào 1 muỗng canh nước tương và hạt nêm chay, nêm nếm hợp khẩu vị
Bước 2:
Trụng mì Udon trong nước sôi khoảng 1 phút rồi cho vào tô.
Chan nước lèo vào thêm các loại rau củ và nấm là thưởng thức thôi.
– Nguồn: Cooky
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay