Screenshot 3520

Gợi ý cho bạn món mì chay lấy cảm hứng từ đất nước xứ sở phù tan với sợi mì dai dai rất ngon. Mì Udon Chay Rau Nấm – nước dùng thanh đạm đậm đà cùng các loại rau củ và sợi mì dai dai lôi cuốn vị giác. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Cà rốt

+ Củ cải trắng
+ Mì Udon
+ Hạt nêm chay 
+ Hành boa rô 
+ Hành tây
+ Nước tương

Sơ chế:

+ Củ cải trắng, cà rốt, hành tây, rửa sạch, bào vỏ

Bước 1:    

Cho vào nồi củ cải trắng, cà rốt, hành tây đun cùng với hành boa rô và nấm

Khi sôi cho vào 1 muỗng canh nước tương và hạt nêm chay, nêm nếm hợp khẩu vị

Screenshot 3521

Bước 2:    

Trụng mì Udon trong nước sôi khoảng 1 phút rồi cho vào tô.

Chan nước lèo vào thêm các loại rau củ và nấm là thưởng thức thôi.

Screenshot 3520

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Mì Udon Chay Rau Nấm

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *