Tùy chọn in:

Mì Udon Nấu Sườn Non Chay

maxresdefault 4 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Sườn chay ngâm mềm, vắt khô và cắt miếng dài

Cà rốt và củ cải cắt thành khúc 

Cải thìa ngâm với nước muối và rửa sạch. 

Nguyên Liệu
  • Sườn non chay
  • Cà rốt
  • Củ cải trắng
  • Lá tảo bẹ
  • Mì Udon
  • Cải thìa
  • Rượu Mirin
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Sườn chay mang chiên vàng và để ráo. Phi thơm sả và cho sườn chay chiên vào cùng với hạt nêm + đường + tiêu., xào đều. 

  2. Bước 2:

    Phi thơm hành baro, cho lượng nước dùng vừa đủ vào cùng với củ cải trắng và cà rốt.

     Cho tiếp konbu cải bẹ vào tạo chất ngọt cho nước dùng. Nấu khoảng 10 phút khi rau củ mềm thì vớt lá konbu ra và nêm nếm nước dùng vừa ăn. 

  3. Bước 3:

    Cho mì udon ra tô, thêm cải thìa và sườn chay vào, chan nước dùng là có thể thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mì udon sườn non nấu chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn