fbpx

Mì Udon Sốt Kem Bí Đỏ Và Bông Cải Xanh

Thời gian hoàn thành : 30 phút
mi udon sot kem bi do va bong cai xanh recipe main photo | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Một món chay được lấy cảm hứng từ các món đặc sản của xứ sở phù tang. Mì udon sốt kem bí đỏ và bông cải là món mì được sử dụng từ sợi mì udon dai dai thêm vào đó là sốt bí đỏ hòa quyện vào và kèm theo là bông cải xanh, tất cả tạo nên một dĩa mì rất bắt mắt từ màu sắc hài hòa lẫn hương vị của món này rất ngon và cuốn hút vị giác người dùng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Mì Udon Sốt Kem Bí Đỏ Và Bông Cải Xanh

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mì udon luộc chín

Bông cải xanh tách nhỏ, rửa sạch luộc qua với chút muối cho cải xanh hơn

Bí đỏ cắt nhỏ, hành tây băm nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm bơ, cho hành tây và bó đỏ vào xào, thêm chút nước và lá thyme vào. Đậy nắp nấu khoảng 1 chút cho bí mềm thì tắt 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho vào máy xay nhuyễn lọc qua khay cho mịn. Cho vào nồi cùng với kem tươi và chút muối vào nấu với lửa nhỏ, khuấy đều tay nấu một chút thì tắt bếp. 

  3. Bước 3:

    Cho mì ra dĩa thêm sốt bí đỏ và bông cải xanh lên và thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mì Udon sốt kem bí đỏ và bông cải xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *