Mì Udon Xào Rau Củ Nấm

Screenshot 3259

Mì Udon Xào Rau Củ Nấm – món mì chay được lấy cảm hứng từ đất nước mặt trời mọc với hương vị thơm ngon, sợi mì udon dai dai hòa cùng nấm và các loại rau củ làm cho món mì thêm hấp dẫn và bắt mắt hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 20 phút

– Tổng thời gian: 30 phút

– Nguyên liệu:

+ Mì Udon

+ Nước tương
+ Dầu mè
+ Đường trắng
+ Nước
+ Dầu ăn
+ Ớt chuông
+ Bắp cải tím
+ Nấm mỡ
+ Hành boa rô 

Sơ chế:

+ Nấm mỡ cắt gốc, rửa sạch, cắt lát mỏng vừa ăn

+ Hành boa rô cắt nhỏ

+ Đun sôi nước, cho mì vào luộc khoảng 6 phút thì vớt ra, xả qua nước lạnh để mì không bị dính lại với nhau

Bước 1:    

Pha nước sốt: cho 3 muỗng nước tương + 1 muỗng đường + 1 muỗng dầu mè + 1 muỗng nước vào chén khuấy đều

Screenshot 3260

Bước 2:    

Làm nóng chảo với ít dầu, cho hành boa rô vào phi thơm,  cho ớt chuông, bắp cải tím, nấm mỡ vào xào cho chín mềm

Sau đó cho mì vào và rưới chén nước sốt đã pha lên mì cùng hành boa rô

Trộn và xào cho sốt thấm đều vào mì cùng rau củ khoảng 2 phút thì tắt bếp là hoàn thành.

Screenshot 3261

Screenshot 3259

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Mì Udon Xào Rau Củ Nấm

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *