Mì Xào Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
74614816 557868884757346 4544293974348660736 n View Gallery 3 photos

Gợi ý cho bạn một món chay với màu sắc bắt mắt và hâp dẫn với nhiều gam màu sắc khác nhau. Mì xào chay là sự kết hợp với sợi mì dai ngon cùng các loại rau củ đầy đủ màu sắc cắt thành sợi tạo điểm nhấn cho món ăn. Cùng với nước sốt được pha tỉ mỉ và vị ngọt thanh từ nấm và rau củ làm cho món ăn sinh động hơn, hấp dẫn hơn. Đây cũng là món chay được chế biến đơn giản cùng với nguyên liệu dễ dàng bạn có thể chế biến món chay ngon, thanh đạm cho gia đình và người thân. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Mì Xào Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm, cà rốt cắt sợi. 

Nấm cắt thành miếng vừa ăn. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm sốt xào mì cho 2 vắt: tỷ lệ với một chiếc muỗng 4 nước tương + 1 tương ớt + 1/2 đường + tiêu. 

  2. Bước 2:

    Trước khi xào cho vào mì đã trụng 2 muỗng sốt xào và trộn đều. Cho dầu ăn và hành tím phi thơm, cho các loại nấm, cà rốt cắt sợi vào trước nêm một tí muối xào đến khi nấm chín. 

  3. Bước 3:
    Tiếp đến cho mì, cải thìa, tàu hủ vào, cho hết chén sốt còn lại xào chung. 
    Xào lửa nhỏ, trộn đều tay, gần chín cho cần tây vào sau cùng là đã xong rồi. 

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: mì xào chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *