Tùy chọn in:

Mì Xào Chay

74614816 557868884757346 4544293974348660736 n | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Nấm, cà rốt cắt sợi. 

Nấm cắt thành miếng vừa ăn. 

Nguyên Liệu
  • 2 Vắt mì
  • Nấm bào ngư xám
  • Nấm đông cô tươi
  • Tàu hủ chiên
  • Cà rốt
  • Hành tím
  • Cải thìa
  • Cần tây
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Làm sốt xào mì cho 2 vắt: tỷ lệ với một chiếc muỗng 4 nước tương + 1 tương ớt + 1/2 đường + tiêu. 

  2. Bước 2:

    Trước khi xào cho vào mì đã trụng 2 muỗng sốt xào và trộn đều. Cho dầu ăn và hành tím phi thơm, cho các loại nấm, cà rốt cắt sợi vào trước nêm một tí muối xào đến khi nấm chín. 

  3. Bước 3:
    Tiếp đến cho mì, cải thìa, tàu hủ vào, cho hết chén sốt còn lại xào chung. 
    Xào lửa nhỏ, trộn đều tay, gần chín cho cần tây vào sau cùng là đã xong rồi. 
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: mì xào chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn