Mì Ý Cải Xoăn Phô Mai là món mì mang nét đột phá mới với sự kết hợp cải xoăn với phô mai vừa đơn giản lại vừa ngon. Món mì này với cách chế biến đơn giản cùng màu sắc hấp dẫn vô cùng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 15 phút
– Tổng thời gian: 25 phút
– Nguyên liệu:
+ Cải xoăn
Sơ chế:
+ Cải xoăn rửa sạch, cắt khúc vừa ăn, để ráo
+ Hành boa rô băm nhuyễn
+ Nấu nồi nước sôi, cho mì vào luộc chín mềm với chút dầu để không bị dính với nhau rồi vớt ra xả qua nước lạnh, để ráo
Bước 1:
Cho bơ vào chảo với dầu ăn, đun nóng cho tan chảy, cho hành boa rô vào phi thơm, sau đó tha cải xoăn vào xào chín 5 – 7 phút thì tắt bếp
Bước 2:
Sau đó cho mì vào đảo đều với cải. Nêm chút muối, tiêu và phô mai Parmesan vào, trộn thật đều lên là xong.
– Nguồn: Cooky
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay