Mì Ý Sốt Bơ Bí Ngòi

Thời gian hoàn thành : 30 phút
photo 18 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Mì Ý chay ngày nay không chỉ đơn thuần là mì sốt nấm mà còn được biến tấu thành nhiều hương với những màu sắc bắt mắt. Mì ý sốt bơ bí ngòi là món được chế biến độc đáo từ hương vị đến hình thức món ăn. Sợi mì dai dai hòa quyện với sốt bơ có màu rất đẹp mắt, thơm béo và vị giòn ngọt thanh của bí ngòi. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Mì Ý Sốt Bơ Bí Ngòi

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mì Ý trụng chín, để ráo 

Bí ngòi cắt khúc dài vừa ăn 

Bơ dầm nhuyễn 

Tỏi băm nhuyễn 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Bí ngòi luộc chín

    Trong lúc đó, phi thơm tỏi cho bơ vào đảo đều, bơ sôi thì cho mì vào đảo đều,  tắt bếp 

  2. Bước 2:

    Cho mì ra dĩa, sắp bí ngòi xung quanh là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad 

Từ khóa: mì ý sốt bơ bí ngòi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.