Tùy chọn in:

Mì Ý Sốt Bơ Bí Ngòi

photo 18 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , , ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Mì Ý trụng chín, để ráo 

Bí ngòi cắt khúc dài vừa ăn 

Bơ dầm nhuyễn 

Tỏi băm nhuyễn 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Mì Ý
  • 1 Trái Bơ
  • 1 Trái Bí ngòi
  • 50 gam Hạt chia
  • Tỏi
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Bí ngòi luộc chín

    Trong lúc đó, phi thơm tỏi cho bơ vào đảo đều, bơ sôi thì cho mì vào đảo đều,  tắt bếp 

  2. Bước 2:

    Cho mì ra dĩa, sắp bí ngòi xung quanh là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad 

Từ khóa: mì ý sốt bơ bí ngòi

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn