Mì Ý Sốt Cà Chua Nấm

Thời gian hoàn thành : 30 phút
Mi Y chay | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Với các món chay được bắt nguồn từ các món phương tây thì rất đa dạng và sẽ được thay đổi một chút về hương vị để phù hợp với người Việt Nam hơn như là món mì Ý chay. Mì Ý chay sẽ được chế biến tùy vào sở thích của mọi người mà có thể kết hợp thêm các nguyên liệu trên khác nhau tạo thành một món mì Ý trên ngon và hấp dẫn hơn như là mỳ ý sốt cà chua nấm là một trong những sự kết hợp rất là mới mẻ và thu hút người dùng với sợi mì dai và sốt nấm thơm béo áo rách hấp dẫn vị giác. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Mì Ý Sốt Cà Chua Nấm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mì Ý trụng sơ

Cà chua cắt nhỏ hạt lựu, xay nhuyễn 

Nấm rửa sạch, cắt lát mỏng. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo với dầu ăn, cho nấm vào xào đều, thêm cà chua vào 

     

  2. Bước 2:

    Nêm chút hạt nêm chay + ít muối + tương cà nấu sôi, nêm nếm lại

    Cho mì ra dĩa, chan nước sốt lên là hoàn thành.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mì ý sốt cà chua nấm

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *