Mì Ý là món ăn khá quen thuộc với các bạn có sở thích về các món phương Tây. Mì Ý ngày càng đa dạng và phổ biến hơn được biến tấu với nhiều hương vị khác nhau. Mì Ý sốt kem chay là món mì Ý với sự kết hợp vị kem béo nhưng khi hòa quyện với nhau tạo ra vị mì hẫp dẫn vị giác lẫn khứu giác của người dùng. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến Nhi và AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Mì Ý Sốt Kem Chay
Mô tả
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Nấu nước sôi, thêm ít dầu ăn + muối, cho mì vào trụng theo như hướng dẫn thời gian trên bao bì tuỳ loại mì bạn mua.
-
Bước 2:
Cho một ít dầu ăn vào chảo thêm hành tây cắt hạt lựu nhỏ xào với nấm sò, nêm 1/3 thìa cfe muối, xào đến khi thấy nấm vàng xém cho sốt hạt điều xay vào nấu ở lửa nhỏ.
-
Bước 3:
Nêm: 1 thìa cfe đường, ½ thìa cfe muối. Cho tiếp mì ý vào trộn đều và cho ra dĩa.
Ghi chú
Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn