Mì Ý Sốt Pesto Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
View Gallery 3 photos

Một món mì ý mới lại với màu sắc mắt bắt kết hợp sốt pesto tạo nên hương vị riêng biệt. Mì ý sốt pesto chay sẽ không làm bạn thất vọng vào những trải nghệm mới lạ từ các món chay. Với cảm hứng từ các món phương Tây đã biến tấu món mì ý pesto chay thơm ngon khó cưỡng và có vị đặc trưng của pesto. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Mì Ý Sốt Pesto Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu hủ trắng cắt thành miếng vừa ăn, bỏ tử đông qua đêm. Sau đó, rã đông và vắt nước sẽ có miếng đậu dai và đặc trưng hơn. 

Mì ý trụng sơ trước. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho dầu vào chảo thêm đậu hủ vào xào đều, thêm ít bột tỏi xào đều tay. 

  2. Bước 2:

    Cho mì vào xào đều tay thì cho tiếp sốt pesto vào là hoàn thành. 

    Cho sốt pesto vào sau cuối, đảo đều tay sẽ ngon hơn nhiều.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mì ý sốt pesto chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]