Tùy chọn in:

Mì Ý Sốt Pesto Chay

pasta nam sot pesto hung que 2021 07 25 053029 oirvje | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Đậu hủ trắng cắt thành miếng vừa ăn, bỏ tử đông qua đêm. Sau đó, rã đông và vắt nước sẽ có miếng đậu dai và đặc trưng hơn. 

Mì ý trụng sơ trước. 

Nguyên Liệu
  • Mì ý hữu cơ
  • Sốt pesto
  • Đậu hủ trắng
  • Bột ớt
  • Tiêu
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho dầu vào chảo thêm đậu hủ vào xào đều, thêm ít bột tỏi xào đều tay. 

  2. Bước 2:

    Cho mì vào xào đều tay thì cho tiếp sốt pesto vào là hoàn thành. 

    Cho sốt pesto vào sau cuối, đảo đều tay sẽ ngon hơn nhiều.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mì ý sốt pesto chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn