Mì Ý Sốt Rau Bina Chay

Thời gian hoàn thành: 15 phút
View Gallery 4 photos

Chỉ với một vài bước đơn giản cùng nguyên liệu cải bó xôi giàu vitamin, chất xơ giúp cơ thể chống lại bệnh tật là bạn đã có ngay một đĩa mì chay cực kì ngon và hấp dẫn rồi đó. Với công thức “Mì Ý Sốt Rau Bina Chay” ngon lạ này, bữa tối sẽ thêm phần ngon miệng hơn. Hãy cùng Anchay.vn tìm hiểu cách chế biến của món mì này nhé!

Mì Ý Sốt Rau Bina Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 15 phút
Phục vụ cho: 4 Calories: 113
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cải bó xôi sau khi mua về đem đi lặt bỏ lá úa, rửa sạch, để ráo và cắt khúc.

Tỏi lột vỏ rồi dùng dao băm nhuyễn.

 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Hướng dẫn cách làm

  1. Bước 1:

    Đun nóng chảo với dầu olive, cho tỏi vào phi thơm.

    Cho tiếp cải bó xôi vào xào đến khi chín mềm.

    Nêm thêm chút muối và tiêu rồi tắt bếp, để nguội.

  2. Bước 2:

    Cho cải bó xôi vào máy xay chung với tỏi, phô mai và 100ml nước luộc mì trước đó.

    Bật máy xay hỗn hợp thật nhuyễn mịn.

    Cho hỗn hợp vừa xay ra chảo, đảo nóng rồi cho mì vào trộn đều lên, tắt bếp.

  3. Bước 3:

    Gắp mì ra đĩa, bạn có thể nêm thêm chút muối, tiêu, rắc phô mai rồi chỉ việc thưởng thức thôi nè.

Ghi chú

Để xay nhuyễn nước sốt, bạn nên sử dụng máy xay thực phẩm, nếu bạn dùng máy xay sinh tố thì bạn hãy thêm 1 cốc nước luộc mì ống vào trước khi xay nhé!

Nguồn: veggiedesserts

 
Từ khóa: Mì Ý Sốt Rau Bina Chay, mì chay, rau bina, ẩm thực chay Mỹ, ẩm thực chay Ý, món chay ngon, ăn chay sống khỏe

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *